รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร (กบม.)

Mes icon

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2564

Mes icon

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2563

Mes icon

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2562

Mes icon

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2561

Mes icon

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2560

Mes icon

รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2559