รับสมัครผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร เพื่อเข้ามาบริการภายในพื้นที่ส่วนกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดรับสมัครผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร เพื่อเข้ามาบริการภายในพื้นที่

สามารถยื่นเอกสารการรับสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม - 5 เมษายน 2564

ได้ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เลขที่ 31 ถนนหน้าพระลาน
แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ
ในวันและเวลาราชการ