ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้า ณ พี้นที่ส่วนกลาง มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

มหาวิทยาลัยได้มีมติให้ นายเจษฎา ศรีพงษ์ ซึ่งเป็นผู้รับสิทธิ์เฟรนไซส์ Cafe Amazon เป็นผู้ที่ได้รับการคัดเลือกในการใช้พื้นที่บริเวณศูนย์ข้อมูลศิลปะและการออกแบบ
ตรงข้ามสำนักหอสมุดกลาง วังท่าพระ