เอกสารประชุมโครงการ

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2564

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันศิลป์ พีระศรี ปี 2564

Mes icon

เอกสารการประชุมการดำเนินการจัดงานทำบุญตักบาตร กีฬาสัมพันธ์ และจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2563/2564

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ปี 2563

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะทำงานจัดงานพิธีมอบเครื่องหมายเกียรติคุณและของที่ระลึก ปี 2563

Mes icon

เอกสารการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ปี 2563

Mes icon

เอกสารการประชุมดำเนินการจัดงานวันปีใหม่ 2563