ระเบียบมหาวิทยาลัยศิลปากร ว่าด้วยการบริหารเงินรับฝาก มหาวิทยาลัยศิลปากร พ.ศ.2561
  ร่างประกาศคณะ/ส่วนงาน....... เรื่อง การบริหารเงินรับฝากของคณะ/ส่วนงาน....... มหาวิทยาลัยศิลปากร

ประกาศ ก.บ.พ. มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง สวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง การชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี
ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง การชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
ระเบียบมหาวิทยาลัยว่าด้วยการเบิกจ่ายเงินค่าตอบแทนเหมาจ่ายเงินรายได้สำหรับการจัดหารถและการใช้รถของผู้ดำรงตำแหน่งผู่บริหาร พ.ศ. 2549
ระเบียบมหาวิทยาลัยว่าด้วยการเบิกจ่ายเงินค่าตอบแทนเหมาจ่ายเงิน รายได้สำหรับการจัดหารถ และการใช้รถของผู้ดำรง ตำแหน่งผู้บริหาร พ.ศ. 2549 และระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยรถราชการ

กำหนดอัตราเบี้ยประชุมกรรมการสภามหาวิทยาลัยศิลปากร
ระเบียบมหาวิทยาลัยศิลปากรว่าด้วยเบี้ยประชุม ค่าพาหนะ และเงินสมนาคุณในการพิจารณาแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทาง วิชาการ ตำแหน่งชำนาญการ เชี่ยวชาญ และชำนาญการพิเศษ พ.ศ. 2550
ระเบียบมหาวิทยาลัยศิลปากรว่าด้วยค่าตอบแทนคณะกรรมการและคณะอนุกรรมการหลักสูตร พ.ศ. 2544

สวัสดิการต่างๆ

สวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย
ระเบียบมหาวิทยาลัยศิลปากรว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการกู้ยืมเงินกองทุนสวัสดิการทางวิชาการ พ.ศ. 2547
ประกาศมหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการกู้ยืมเงินกองทุนสวัสดิการทางวิชาการ

เราใช้คุ้กกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีและมีความพึงพอใจในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้

Template Settings
Select color sample for all parameters
Red Green Blue Gray
Background Color